สินเชื่อ k plus

สินเชื่อ k plus สมัครวันนี้อนุมัติใน 3 วัน
กำหนดเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
15-25% ต่อปี
จำนวน
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อ k plus กับการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพออนไลน์ ผ่านง่ายอนุมัติภายใน 30 นาที 2024

สินเชื่อ k plus หรือการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ โดยล่าสุดจะมีให้บริการกับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยได้โดยตรงเพียงมีรายได้หรือเงินเดือนผ่านธนาคารโดยตรง โดยในการสมัครจะยิ่งง่ายมากขึ้นไปอีกซึ่งจะรู้ผลการอนุมัติได้ไม่เกิน 30 นาที แต่ถึงแม้ว่าจะมีเงินเดือนหรือรายได้ผ่านธนาคารอื่น ก็สามารถจะขอสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยได้ เพียงเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ ก็สมัครยืมเงินผ่านแอพกสิกร

สินเชื่อ k plus ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้างที่ให้ยืมเงินผ่านแอพกสิกร

สมัครสินเชื่อ k plus กับบัตรกดเงินสด Xpress Cash

จะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่จะเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ลูกค้าธนาคารกสิกรไทยจะสามารถสมัครได้เพียงมีรายได้ที่ 7,500 บาท ซึ่งแตกต่างจากบัตรกดเงินสดจากธนาคารอื่น ๆ ที่ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 12,000 บาท และนอกจากนี้ ยังเป็นสินเชื่อ k plusที่สมัครออนไลน์ได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันที่จะสมัครและรู้ผลอนุมัติได้ภายใน 30 นาที ซึ่งหากผู้สมัคมีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยด้วยแล้วจะใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวในการสมัคร

สินเชื่อ k plus กับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถขอสินเชื่อผ่าน k plus ได้และมีโอกาสที่จะได้รู้ผลการอนุมัติภายใน 30 นาทีเช่นกัน โดยผู้สมัครจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป จึงจะสามารถขอสินเชื่อ k plus Xpress Loan ที่จะให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยจะได้วงเงินสูงถึง 1.5 ล้านบาท ซึ่งจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี เทียบเท่ากับสินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินอื่น ๆ และยังผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน

สินเชื่อ k plus กับบริการสินเชื่อ sme กสิกร k plus

เป็นสินเชื่ออีกประเภทที่จะอนุมัติได้อย่างรวดเร็วกับสินเชื่อนาโนไลน์บีเค ซึ่งจะเป็นตัวกลางที่จะให้ขอสินเชื่อผ่าน k plus โดยการยืนยันตัวตนก่อนทำการสมัครสินเชื่อสินเชื่อ k plus ซึ่งหากจะขอสินเชื่อผ่าน Line BK จะต้องเปิดบัญชีออนไลน์ แต่หากมีบัญชีกสิกรไทยก็เชื่อมต่อแล้วสมัครได้เลยซึ่งหากต้องการวงเงินที่สูงขึ้นก็เพียงยื่นรายการเดินบัญชีย้อนหลังได้เพิ่มเติมถึง 5 บัญชีด้วยกัน และจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 5 นาที ซึ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 33% ต่อปี และผ่อนชำระได้นาน 12 เดือน สมัครได้เพียงมีรายได้ที่ 5,000 บาท

การสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ ของธนาคารกสิกรไทยไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ sme กสิกร k plus หรือสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ที่จะขอสินเชื่อ k plus ได้โดยที่จะได้รับการอนุมัติภายใน 30 นาที ซึ่งก็จะมีเงื่อนไข และข้อกำหนดต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงสินเชื่อจากแอพกสิกรได้ง่ายมากขึ้นทั้งผู้ที่มีรายได้ไม่ถึง 10,000 บาท และผู้ที่มีอาชีพอิสระมีรายได้ไม่แน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ cimb ดอกเบี้ยสุดพิเศษและค่าธรรมเนียม
กำหนดเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
9-25% ต่อปี
จำนวน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้